Samsung đem bộ 3 màn hình thông minh 2023 bao gồm M5, M7 và M8 tới Việt Nam

Công ty Samsung Vina mới đây đã chính thức giới thiệu các dòng màn hình thông minh Smart Monitor 2023 tại Việt Nam, bao gồm 3 phiên bản là M5, M7 và M8 - thay thế cho những phiên bản cùng tên đã được ra mắt trước đó.

Ông Võ Hồng Hải – Giám đốc Ngành hàng Công nghệ Thông tin & Khối doanh nghiệp – Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Bằng cách ra mắt thế hệ Smart Monitor mới với tâm điểm là mẫu Màn Hình Thông Minh M8 (M80C) tân tiến, chúng tôi tin rằng đây sẽ là chuẩn mực mới cho các sản phẩm màn hình thông minh trên toàn thế giới. Chỉ với một màn hình duy nhất, người dùng có thể tận hưởng tất cả trải nghiệm đỉnh cao trong giải trí, chơi game, cũng như nâng cao hiệu suất công việc, đồng thời tự do tùy biến tính năng để mang lại trải nghiệm tiện lợi và thoải mái nhất”.

 

Samsung đem bộ 3 màn hình thông minh 2023 bao gồm M5, M7 và M8 tới Việt Nam - Ảnh 1.

M80C có độ phân giải UHD, độ sáng 400 nit với 4 lựa chọn màu sắc.

Ở mỗi phiên bản, ta lại có những lựa chọn kích thước và màu sắc khác nhau. Cụ thể, mẫu M8 và M7 sẽ có kích thước 32 inch và 27 inch, mẫu M5 sẽ có 32 inch. Màn hình thông minh M8 (M80C) có độ phân giải UHD và độ sáng 400 nit, bao gồm các lựa chọn màu sắc là Trắng ấm, Hhồng hoàng hôn, Xanh lam và Xanh lục. Mẫu M7 (M70C) có độ phân giải UHD, độ sáng 300 nit với phiên bản màu Trắng ấm. Mẫu M5 (M50C) có độ phân giải Full HD với 2 phiên bản màu là Đen và Trắng.

 

Samsung đem bộ 3 màn hình thông minh 2023 bao gồm M5, M7 và M8 tới Việt Nam - Ảnh 2.

Chân đế M70C cũng giống như M80C, có thể điều chỉnh được độ cao và độ nghiêng theo nhiều góc độ hoặc xoay 90 độ.

M8 và M7 có kích thước siêu mỏng, với điểm mỏng nhất trên màn hình chỉ 11,39 mm. Nhằm nâng cấp vẻ đẹp của màn hình và không gian xung quanh, mặt sau của hai mẫu M8 và M7 được trang trí bằng các họa tiết xương cá độc đáo.

Bên cạnh đó, phần chân đế có thể điều chỉnh được độ cao và độ nghiêng giúp người dùng cân chỉnh màn hình theo nhiều góc độ mà không gây xáo trộn đến không gian xung quanh. Màn hình cũng có thể xoay 90 độ để sử dụng theo chiều dọc.

 

Samsung đem bộ 3 màn hình thông minh 2023 bao gồm M5, M7 và M8 tới Việt Nam - Ảnh 3.

Smart Monitor 2023 có thể kết nối SmartThings và Smart Hub để người dùng thao tác đa nhiệm.

So với thế hệ tiền nhiệm, Smart Monitor M8 2023 có thêm một số nâng cấp và cải tiến về tính năng. Công nghệ hiển thị từ cao cấp của Samsung được ứng dụng trên M8, đem đến hình ảnh sắc nét, sống động với độ phân giải 4K, HDR 10+ và độ sáng 400 nit.

Người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng giải trí, nền tảng phát trực tuyến tất cả trong một hay hệ thống SmartTV Hub với các dịch vụ như Amazon Prime Video, Netflix hay Youtube. Ngoài ra, cả M8 và M7 đều có độ phủ màu 99% sRGB, tái hiện màu sắc một cách chân thực, mang lại hiệu quả làm việc dành cho các nhà thiết kế và sáng tạo nội dung.

 

Samsung đem bộ 3 màn hình thông minh 2023 bao gồm M5, M7 và M8 tới Việt Nam - Ảnh 4.

Tính năng “My Content” mới trên các sản phẩm Smart Monitor 2023, cho phép người dùng truy cập nhanh những thông tin hữu ích.

Smart Monitor 2023 được cải tiến để thực hiện các công việc từ xa một cách liền mạch và dễ dàng. Màn hình có tính năng cho phép truy cập và hiển thị PC từ xa qua kết nối không dây. M8 còn được trang bị sẵn camera kết nối không dây nên người dùng không cần phải mua thêm.

Người dùng có thể dễ dàng tham gia Google Meet cũng như các ứng dụng khác và nâng cao chất lượng cuộc họp với tính năng theo dõi khuôn mặt hay thu phóng tự động. Chế độ Multi View trên màn hình cho phép sử dụng Microsoft 365 và trình duyệt Internet cùng lúc mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Chức năng điều khiển chuột và bàn phím đã được thêm vào nhiều ứng dụng hơn, trong đó có SmartThings và Smart Hub. Qua đó, người dùng có thể vừa điều khiển trọn bộ các tính năng, vừa khám phá nội dung mà không cần sử dụng đến điều khiển từ xa.

 

Samsung đem bộ 3 màn hình thông minh 2023 bao gồm M5, M7 và M8 tới Việt Nam - Ảnh 5.

Phiên bản Samsung Smart Monitor M5

Người dùng có thể điều khiển các thiết bị IoT trong nhà thông qua một màn hình duy nhất nhờ có Trung tâm IoT được tích hợp hỗ trợ bởi Zigbee và Thread. M8 và M7 đều trang bị trợ lý giọng nói bao gồm Bixby và Amazon Alexa, cho phép điều khiển màn hình thông qua giọng nói.

Tính năng “My Content” trên các sản phẩm Smart Monitor 2023 cho phép người dùng truy cập nhanh những thông tin hữu ích. Khi màn hình ở chế độ chờ và nhận diện được một smartphone đã kết nối trước đó thông qua Bluetooth năng lượng thấp, màn hình sẽ sáng lên cùng với ảnh của người dùng và các thông tin được cá nhân hóa khác. Nếu smartphone nằm ngoài phạm vi kết nối, màn hình sẽ chuyển lại chế độ chờ.