Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 1.

Vừa qua, HP Việt Nam đã tổ chức sự kiện HP Day 2023 nhằm công bố chiến lược mới. Mang tên "Future Ready" (tạm dịch: Thích ứng Tương lai), HP hứa hẹn mang đến những sản phẩm giúp cá nhân và doanh nghiệp thích ứng với phương thức làm việc kết hợp (Hybrid Working) và phát triển bền vững.

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 2.

HP Elitebook 1040 G10 là dòng laptop doanh nhân có khả năng nhận biết môi trường xung quanh và tối ưu hóa các thiết lập để tăng cường hiệu suất công việc. Một số tính năng như HP Presence, HP Auto Frame và HP Dynamic Voice Leveling hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc và họp từ xa. HP Elitebook 1040 G10 được trang bị CPU Intel Core thế hệ 13 mới nhất và khung máy được làm từ ít nhất 30% nhựa sinh hoạt tái chế.

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 3.

Để bảo vệ quyền riêng tư khi làm việc tại những chốn công cộng, HP Elitebook 1040 G10 được tích hợp màn hình bảo mật (Privacy Screen) khiến cho người kế bên không thể nhìn thấy nội dung trên màn hình. Dữ liệu trên máy cũng được bảo vệ với giải pháp bảo mật HP Wolf Security.

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 4.

HP Dragonfly Folio G3 là dòng máy 2-trong-1, dễ dàng biến hóa từ laptop sang tablet. Ở trạng thái tablet, người dùng có thể sử dụng bút để phác thảo ý tưởng, cũng như tận hưởng nội dung như phim ảnh, lướt web, email... một cách tự nhiên hơn. Máy có thiết kế tương đối độc đáo so với các sản phẩm trên thị trường với lớp vỏ ngoài được làm bằng da, toát lên vẻ cao cấp và doanh nhân.

 

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 5.

HP Spectre X360 14-inch một là dòng máy 2-trong-1 khác của HP với thiết kế xoay gập truyền thống hơn.

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 6.

Bên cạnh các dòng sản phẩm laptop cao cấp, HP cũng trình diễn những mẫu máy phổ thông như Pavillion Aero 13.3 inch với thiết kế gọn nhẹ, cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu làm việc, đầy đủ cổng kết nối và mức giá dễ tiếp cận.

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 7.

Ngoài nhu cầu công việc văn phòng, HP cũng sở hữu đa dạng các dòng máy tính phục vụ nhu cầu giải trí hay sáng tạo nội dung như HP Envy 16 và HP Envy x360.

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 8.

Trong khi đó, HP Victus là dòng máy chuyên game với thiết kế hầm hố, màn hình lớn và cấu hình mạnh.

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 9.

Song song với các dòng máy tính, HP cũng đưa ra các giải pháp làm việc cho doanh nghiệp, ví dụ như hệ thống họp trực tuyến tới từ Poly.

 

Cận cảnh loạt sản phẩm mới của HP tại Việt Nam - Ảnh 10.

Dòng máy in đa chức năng HP LaserJet Managed MFP E800/E700 đạt tốc độ in nhanh, đạt mức 70 trang/phút. Sau khi scan văn bản, tính năng HP Flow tự động gửi tệp tin qua email, fax, ổ đĩa mạng, dịch vụ lưu trữ đám mây, hoặc in thành bản cứng… giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.